Thông tin chi tiết về kích thước tấm nhựa polycarbonate

Tấm nhựa polycarbonate là một trong những loại vật liệu lợp mái được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi chúng không chỉ sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà còn đa dạng trong các kích thước. Điều này tuy sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn nhưng đôi lúc cũng gây nên nhầm lẫn mỗi khi chọn mua sản phẩm. Vì vậy, dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn tổng hợp các thông số đầy đủ nhất về kích thước tấm nhựa polycarbonate, mời bạn tham khảo nhé!

Tấm nhựa polycarbonate là gì?

Đây là một loại vật liệu được làm từ polycarbonate, một loại polymer nhựa nhiệt dẻo có cấu trúc phân tử polymer được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua nhóm carbonate.

Nhựa poly có khả năng truyền tối ưu ánh sáng và kháng lại tác động từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này là trọng lượng nhẹ, độ bền cao nên việc gia công và lắp đặt rất dễ dàng

Tấm nhựa được ứng dụng rộng rãi làm mái lợp lấy sáng vì vậy chúng còn có tên khác nữa là tấm nhựa poly lấy sáng tổng hợp.

Tấm nhựa polycarbonate là gì
Tấm nhựa polycarbonate là gì

Xem thêm: Báo giá tấm ốp nhôm nhựa chất lượng cao mới nhất hiện nay

Kích thước tấm polycarbonate thông dụng

Dòng sản phẩm tấm polycarbonate trên thị trường hiện có rất nhiều loại với những mẫu mã và kích thước khác nhau. Vì vậy, để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, chúng tôi cập nhật đến bạn thông số cơ bản về kích thước tấm poly thông dụng hiện nay:

  • Kích thước lớn 1007×5800 mm: Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy chiều dài của sản phẩm có khá lớn. Nên chúng rất phù hợp để sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, công nghiệp nhất là trong những nhà máy cần lấy ánh sáng để tiết kiệm điện năng.
  • Kích thước cho các công trình xây dựng lớn, quy mô rộng 2100×5800 mm: Đối với những công trình có tính chất và quy mô lớn như trung tâm thương mại hay nhà cao tầng… những nơi này luôn yêu cầu lượng điện năng lớn. Vì vậy, tấm nhựa lấy sáng với kích cỡ này sẽ rất phù hợp.
  • Kích thước nhỏ gọn tiện lợi cho vận chuyển 860×2400 mm: đây là kích thước có thông số nhỏ nhất trong các loại kích thước thông dụng nêu trên. Nên với những sản phẩm có kích thước này sẽ giúp việc di chuyển và gia công của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.
Kích thước tấm polycarbonate thông dụng
Kích thước tấm polycarbonate thông dụng

Các khổ kích thước tấm nhựa polycarbonate hiện nay

Để lựa chọn một cách chi tiết các dòng sản phẩm tấm nhựa này, thì bạn cần biết những kích thước cụ thể của từng loại dưới đây như sau:

Kích thước tấm polycarbonate đặc ruột

Sở hữu nhiều công dụng và tính năng linh hoạt trong thi công và lắp đặt, nên tấm poly đặc ruột được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Dưới đây là bảng kích thước cụ thể của chúng:

Độ Dày Quy cách Trọng lượng

(kg/M2)

Khổ rộng Chiều dài
2mm 1.212m 40.m 2.4kg/m2
1.512m 30.m
1.80m 30.m
3mm 1.212m 30.5m 3.6kg/m2
1.512m 24.4m
1.80m
2.10m
4mm 1.20m 5.8m 4.8kg/m2
1.50m
1.80m
4.5mm 1.20m 5.8m 5.4kg/m2
5.0mm 1.20m 5.8m 6.0kg/m2
1.50m
1.80m

Kích thước tấm polycarbonate rỗng ruột

Tương tự như dòng sản phẩm tấm poly đặc ruột, tấm poly rỗng ruột cũng có khả năng chịu lực tốt mặc dù không quá cao nhưng bù lại chúng có cách âm và cách nhiệt. Với thiết kế đó, nên chúng hỗ trợ rất tốt trong việc thi công công trình.Và để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chúng tôi gửi đến bạn kích thước thông dụng của tấm poly rỗng bao gồm:

Độ dày (mm) Quy cách Trọng lượng

(kg/M2)

Chiều dài (mm) Chiều rộng (mm)
4.5 5800 2100 13
5 14,5
6 17
10 22

Kích thước tấm polycarbonate tôn sóng

Tấm polycarbonate tôn sóng hiện nay có nhiều kích thước và khổ tấm khác nhau. Vì vậy, kích thước sản phẩm có lẽ là điều mà nhiều khách hàng sẽ đặc biệt quan tâm. Dưới đây là các kích thước tương ứng với từng loại cụ thể như sau:

Kích thước tấm nhựa polycarbonate dạng sóng tròn

Tấm nhựa polycarbonate dạng sóng tròn có kích thước nhỏ là giải pháp tuyệt vời cho mọi công trình hiện nay:

Độ dày (mm) Chiều rộng (mm) Chiều dài (mm) Số lượng sóng (mm)
0.8 820 2400 11
0.8 860 2400 11

Kích thước tấm nhựa polycarbonate dạng sóng vuông

Tấm nhựa polycarbonate dạng sóng vuông chịu lực tốt, độ bền cao và tỷ lệ xuyên sáng của nó cũng tốt, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí:

Độ dày (mm) Chiều rộng (mm) Chiều dài (mm) Số lượng sóng (mm)
1 1070 6000 9
1.5 1070 6000 9
2 1070 6000 9
3 1070 6000 9

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của tấm lợp Polycarbonate

Địa chỉ cung cấp đầy đủ các khổ kích thước tấm nhựa polycarbonate 

DOSIGROUP là một trong những thương hiệu kinh doanh dòng sản phẩm tấm lợp polycarbonate chính hãng, uy tín nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, các mặt hàng của chúng tôi hầu hết đều đạt tiêu chuẩn đảm bảo, chất lượng và luôn nhận được sự đánh giá cao đến từ khách hàng. Không chỉ vậy, sản phẩm còn luôn đa dạng, đầy đủ màu mã kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi công trình dành cho bạn. Hãy tin dùng DOSIGROUP, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

  • Miễn phí tư vấn mẫu mã, kiểu dáng, kích thước phù hợp với công trình
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi nếu bạn có yêu cầu
  • Thời gian bảo hành lên đến 2 năm đối với tất cả các dòng sản phẩm
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, giải đáp một cách chi tiết và đầy đủ trên mọi khung giờ 24/24
Địa chỉ cung cấp đầy đủ các khổ kích thước tấm nhựa polycarbonate 
Địa chỉ cung cấp đầy đủ các khổ kích thước tấm nhựa polycarbonate

Việc xác định chính xác độ dày và kích thước tấm nhựa polycarbonate không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo được yếu tố kỹ thuật cũng như tính an toàn cho dự án. Hy vọng với những chia sẻ đầy đủ trên đây, bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ