tin NỔI BẬT

Các tin tức và sự kiện khác

02/10/2022

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tấm lợp polycarbonate cho nhà phố

Kinh nghiệm lựa chọn tấm polycarbonate cho nhà phố là nên ưu tiên chọn màu sắc phù hợp không gian, chọn vật liệu có độ dày tốt cũng như thương hiệu uy tín.
20/09/2022

Gỡ decal dán kính sao cho sạch, không để lại dấu vết

Cần chú ý những gì khi tự tay bóc decal dán kính? Làm thế nào để gỡ decal dán kính hiệu quả, đơn giản? Cần lưu ý những điều gì khi gỡ decal dán kính? Làm thế nào để tẩy keo dán kính an toàn? Hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp thắc mắc nhé. 
 
18/09/2022

Ưu nhược điểm của tấm lợp thông minh

Như bạn đã biết, một trong những loại tấm lợp chất lượng cao nhất hiện nay trên thị trường là tấm lợp thông minh. Tuy nhiên, nó sẽ không tốt chỉ vì tên thương hiệu; chắc chắn nó cũng sẽ có những lợi ích, hạn chế, ưu điểm và nhược điểm có thể có. Vì vậy, bài viết này sẽ hỗ trợ bạn hiểu biết về những lợi ích và hạn chế của tấm lợp thông minh.
11/09/2022

Làm sao để tăng độ bền tấm lợp mái polycarbonate

Tấm nhựa thông minh hay còn gọi là tấm lấy sáng polycarbonate, là hạng mục được đánh giá cao được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng. Tăng độ bền tấm lợp mái polycarbonate, đặc biệt là khả năng chịu nhiệt tốt giúp màng nhựa này có thể chống chọi với thời tiết trong thời gian dài.
31/08/2022

Sự khác nhau giữa tấm Formex và tấm PVC Foam là gì?

Vật liệu Formex là gì, vật liệu PVC Foam là gì, có sự khác nhau giữa tấm Formex và tấm PVC Foam không? Rất nhiều người không phân biệt được hai loại vật liệu này.

20/08/2022

Ứng dụng của tấm formex trong công nghiệp

Tấm formex là một dạng tấm nhựa PVC được tạo ra bằng cách ép nén bọt PVC Polyvinyl clorua (viết tắt và thường được gọi là PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo ra bằng cách trùng hợp vinyl clorua, và ứng dụng của tấm formex rất là nhiều.