tin NỔI BẬT

Các tin tức và sự kiện khác

24/06/2022

ĐÔI NÉT VỀ ALU VÀNG GƯƠNG

Vì alu vàng gương có màu sắc sang trọng, lấp lánh và rực rỡ, tăng thêm chất lượng tuyệt vời cho bất kỳ ứng dụng nào, nên nó đặc biệt phổ biến với các nhà thầu và cá nhân, và nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
 
24/06/2022

Mái che sân thượng polycarbonate

Tại sao mái che polycarbonate được sử dụng vô cùng phổ biến? Quy trình thi công mái che sân thượng polycarbonate là gì? Những lưu ý khi thực hiện lắp đặt mái che tại sân thượng poly là gì? Ưu điểm của mái che sân thượng polycarbonate là gì? Hãy theo dõi bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về mái che sân thượng polycarbonate quý khách nhé. 
24/06/2022

Vật liệu làm mái lấy sáng - Đỗ Sĩ

Những vật liệu dùng lợp mái lấy sáng phổ biến hiện nay là gì? Quy trình thi công mái lấy sáng diễn ra như thế nào? Nên mua mái lợp lấy sáng giá sỉ ở đâu? Hãy theo dõi bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về mái lấy sáng quý khách nhé. 
 
24/06/2022

Tấm nhựa cách nhiệt giá rẻ Tp.HCM

Tấm nhựa cách nhiệt là gì? Đặc tính cách nhiệt của tấm nhựa lấy sáng là gì? Ưu điểm của tấm lợp poly cách nhiệt là gì? Ứng dụng của tấm nhựa cách nhiệt trong đời sống như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về tấm nhựa cách nhiệt quý khách nhé. 
 
24/06/2022

Tấm nhựa cứng trong suốt giá rẻ HCM

Lý do tấm nhựa cứng trong suốt được nhiều người lựa chọn sử dụng? Đặc điểm của tấm nhựa cứng trong suốt là gì? Ứng dụng của tấm nhựa cứng trong suốt là gì? Hiện nay có những loại tấm nhựa trong suốt nào phổ biến? Hãy theo dõi bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về tấm nhựa cứng trong suốt giá rẻ quý khách nhé.
 
24/06/2022

Tấm poly lấy sáng đặc ruột có thật sự tốt

Tấm poly lấy sáng đặc là gì? Thành phần cấu thành tấm poly lấy sáng đặc là gì? Bảng màu tấm poly lấy sáng đặc là gì? Tại sao nên sử dụng tấm poly lấy sáng đặc ruột trong công nghiệp? Ứng dụng của tấm poly lấy sáng đặt ruột vào đời sống là gì? Hãy theo dõi bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin về tấm poly lấy sáng đặc ruột quý khách nhé.