THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP 02

 

Biển hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, sân bay, các chuỗi cửa hàng , cầu thang máy......

 

Hộp đèn siêu mỏng là một loại hình công nghệ khá mới ở Việt Nam trong những năm gần đây. Hộp đèn siêu mỏng có khả năng phát sáng cao, diện tích lớn với độ dày '' siêu mỏng '' chỉ từ 15 - 20mm, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, gọn nhẹ , tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao hợp thời trang. Hộp đèn siêu mỏng được thiết kế gồm khung nhôm nhẹ , mỏng, không bị gỉ sét như các chất liệu hộp đèn khung sắt truyền thống, bên trong tấm dẫn sáng với công nghệ khắc phát sáng với diện tích bề mặt lên đến 1m5 x 3mm, sử dụng led 12v hoặc 24V với tuổi thọ lên đến 50,000 giờ . Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp đèn siêu mỏng khi cần thay đổi nội dung quảng cáo. Dễ dàng treo lắp , không chiếm nhiều không gian.

 

 

Biển quang báo

 

Loại biển này gồm các module điện tử ghép sát lại với nhau, nội dung thay đổi bằng máy tính. Loại biển này gồm 1 màu, 3 màu, 256 màu, 65.000 màu, 17.000.000 màu. Bảng có thể mở rộng từ 2 đến 50 dòng chữ (số dòng chữ, kích thước ký tự có thể thay đồi dễ dàng). Kích thước màn hình từ 0.5m2 đến 500m2.

 

Chúng ta dễ dàng bắt gặp các loại biển này như bảng tỉ giá ngân hàng, bảng thông tin thị trường chứng khoán, bảng giá vàng, hệ thống xếp hàng tự động, bảng tỉ số thi đấu... Bảng có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Nội dung hiển thị trên biển dễ dàng thay đổi được bằng cách nạp lại chương trình điều khiển qua dây dẫn nối với máy tính hoặc cao cấp hơn là thông qua mạng không dây GPRS.

Ý kiến bạn đọc